Đảm bảo việc sản xuất khẩu trang an toàn ngay từ đầu

Hệ thống kiểm tra mặt nạ, khẩu trang - Mas-Q-Check

Karlsruhe, tháng 7 năm 2021 – Dàn kiểm tra bộ lọc nội tuyến P-MFP do Palas GmbH phát triển được Univent ở Villingen-Schwenningen sử dụng. Thiết bị kiểm tra chất lượng vật liệu bộ lọc của khẩu trang trực tiếp trong quá trình sản xuất khẩu trang an toàn.

Palas GmbH từ Karlsruhe đã sản xuất các dàn kiểm tra để thử nghiệm vật liệu lọc không chỉ kể từ khi bắt đầu đại dịch. Vô số mặt nạ phòng độc / khẩu trang đã được kiểm tra chất lượng bởi các dàn kiểm tra này. Sau các cuộc kiểm tra, nhiều mặt nạ đã không cung cấp đủ khả năng bảo vệ – ví dụ như khả năng chống các hạt có kích thước trong phạm vi kích thước của sol khí chứa đầy vi rút.

Kiểm tra an toàn trong sản xuất mặt nạ phòng độc / khẩu trang

Hệ thống giám sát quá trình P-MFP inline 2300 trong sản xuất khẩu trang an toàn
Hệ thống giám sát quá trình P-MFP inline 2300 trong sản xuất khẩu trang an toàn

Để giúp việc kiểm soát chất lượng sản xuất khẩu trang hiệu quả hơn nữa, Palas GmbH đã phát triển hệ thống giám sát quá trình P-MFP inline. Dàn kiểm tra được lắp đặt trực tiếp trong dây chuyền sản xuất. Điều này có nghĩa là không chỉ các mẫu ngẫu nhiên riêng lẻ của các thành phẩm mới được kiểm tra. Mà bạn có thể giám sát chất lượng liên tục trong toàn bộ quá trình sản xuất.

Trước đó, Univent cũng đã kiểm tra vật liệu bộ lọc trước khi sản xuất khẩu trang và đảm bảo chất lượng cao. Tuy nhiên, giờ đây, từng milimet của vật liệu lọc đều được kiểm tra trong quá trình sản xuất và một cảnh báo tự động sẽ được kích hoạt trong trường hợp sai lệch xảy ra. Giám đốc điều hành Univent Thomas Vosseler nói rằng: “Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo hiệu suất bộ lọc một cách chính xác cho từng mặt nạ riêng lẻ.” Tiến sĩ Maximilian Weiß, Giám đốc điều hành của Palas GmbH cho biết thêm: “Trên hết, sự an toàn của nhân viên y tế là cực kỳ quan trọng. Việc họ dựa vào các thiết bị bảo hộ chất lượng cao có thể được kiểm chứng và kiểm soát!”

Một ưu điểm khác của hệ thống là vật liệu lọc kém hơn có thể được loại bỏ trực tiếp, giúp quá trình sản xuất hiệu quả và ít lỗi hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Công nghệ đo lường chính xác cao

Các phép đo được thực hiện bằng công nghệ đo lường của Palas có độ chính xác cao và đã được minh chứng. Hệ thống hoạt động với bình xịt muối cấp y tế và nồng độ khối lượng cực thấp, thấp hơn nhiều so với không khí trong phòng. Điều này đáp ứng các yêu cầu vệ sinh đối với việc sản xuất khẩu trang y tế (FFP2), mặt nạ bảo hộ lao động hoặc phòng độc. Dựa trên hệ thống quang phổ khí dung Promo LED 2300, độ thâm nhập đối với các hạt nhỏ nhất trong phạm vi liên quan đến vi rút cũng có thể dễ dàng được đo.


Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

>>> Điện thoại: 0362 881 455
>>> Email: hnquynhdi@digivn.com
>>> Kiến thức mới nhất: Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *