Máy đo áp suất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay-maydonhapkhau.com

Làm thế nào để lựa chọn máy đo áp suất được ưa chuộng nhất trên thị trường? Đánh giá loại máy đo áp suất nào nhiều người mua nhất, cũng làm phân vân khá nhiều người dùng hiện nay. Bên cạnh nhiệt độ, áp suất là một trong những thông số đo quan trọng nhất. Cho dù là máy áp suất tuyệt đối, áp suất chênh lệch hay áp suất tương đối thì người tiêu dùng đều muốn thiết bị đêm lại hiểu năng và độ chính xác cao nhất.

Hiểu được điều đó, Testo cung cấp hàng loạt máy đo áp suất điện tử hoặc kỹ thuật số lý tưởng cùng đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn- giúp Testo trở thành hãng máy đo nổi tiếng tại Đức và trên toàn thế giới.

Bài viết được tham khảo từ: https://thietbidochuyendung.vn/may-do-ap-suat/

Máy đo áp suất kỹ thuật số Testo cung cấp cho bạn những điều sau đây

  • Công nghệ tiên tiến để đo áp suất hiệu quả hơn.
  • Đồng hồ đo áp suất kỹ thuật số để đo độ chính xác cao của tất cả các loại áp suất quan trọng.
  • Áp kế thông minh với Ứng dụng thực tế: chỉ cần kết nối dụng cụ đo với điện thoại thông minh / máy tính bảng.
  • Đo áp suất nhanh ngay cả trong điều kiện môi trường xung quanh kém hoặc ở những nơi khó tiếp cận.

Tùy vào mục đích cụ thể của người sử dụng, Testo cung cấp sản phẩm với nhiều lựa chọn cho khách hàng:

Máy đo áp suất chênh lệnh

Testo 512 -Nhỏ, tiện dụng, thiết thực và đồng thời rất chính xác.
Máy đo áp suất tuyệt đối

Testo 550– giải pháp đo lưu lượng thể tích trong ống thông gió quá.
Máy đo áp suất tự ghi

Testo-552– có độ chính xác cao – cho việc sơ tán đáng tin cậy của hệ thống lạnh.

Máy đo áp suất đáng tin cậy tại các ống khí và hệ thống làm lạnh

Rò rỉ khí hoặc ống nước có thể dẫn đến thiệt hại, có thể tránh được bằng cách đo áp suất thường xuyên. Ngoài ra, đo áp suất cũng giúp tránh thiệt hại cho hệ thống làm lạnh, thông gió, đầu đốt, hệ thống khí nén hoặc phát hiện nó ở giai đoạn đầu. Testo cung cấp cho bạn công cụ đo áp suất lý tưởng cho mọi ứng dụng – và các mẹo chuyên nghiệp quan trọng để giúp bạn thực hiện đo áp suất nhanh hơn, chính xác hơn với áp kế tối ưu của bạn:

  1. Rò rỉ ống gas .Trên ống dẫn khí có thể bị rò rỉ trong những năm qua. Do đó, ống dẫn khí nên được kiểm tra thường xuyên kiểm tra. Để ngăn ngừa sự cố khí gas do rò rỉ trên đường ống khí đốt, Testo cung cấp màn hình áp suất đặc biệt để kiểm tra các hệ thống đang hoạt động.

  2. Đo áp suất trong môi trường xâm thực: Không phải máy theo dõi áp suất nào cũng phù hợp để sử dụng trong môi trường xâm thực, chẳng hạn như chất làm lạnh. Đối với các ứng dụng thông thường, như kiểm tra hoặc điều chỉnh hệ thống làm lạnh, chúng tôi khuyên dùng một ống dẫn điện tử Testo có cảm biến áp suất gốm, chịu axit làm áp kế để đo áp suất.

  3. Độ chính xác của cảm biến: Chất lượng của công nghệ cảm biến được trang bị trong áp kế là rất quan trọng đối với độ chính xác của kết quả đo. Sử dụng màn hình áp suất với cảm biến có độ chính xác cao. Điều đó có nghĩa là bạn luôn có sự chắc chắn để đánh giá một hệ thống khí hoàn toàn đáng tin cậy,  theo các giá trị giới hạn được xác định. Là người dẫn đầu thị trường, Testo cung cấp áp kế với các cảm biến chính xác nhất trên thị trường.

Bạn có muốn đo nhiều hơn không? Thêm áp kế từ Testo

Dụng cụ đo áp suất cho chênh lệch áp suất

Việc đo áp suất chênh lệch là một trong những thông số áp suất phổ biến nhất trong công nghệ điều hòa không khí và sưởi ấm. Máy đo áp suất chênh lệch Testo cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất có thể cho tất cả các nhiệm vụ quan trọng của bạn. Ví dụ, để kiểm tra các bộ lọc trong hệ thống điều hòa không khí hoặc để đo ống Pitot trong ống thông gió. Và đồng thời, bạn có lợi ích của tỷ lệ hiệu suất giá hấp dẫn!

Dụng cụ đo áp suất cho áp suất tuyệt đối

Áp suất tuyệt đối cũng là một trong những thông số đo lường quan trọng trong công nghiệp và công nghệ. Máy đo áp suất tuyệt đối Testo có nghĩa là bạn không chỉ dựa vào kết quả đo có độ chính xác cao mà còn có thể vận hành dễ dàng, màn hình lớn và thiết kế mạnh mẽ. Khám phá lựa chọn lớn của chúng tôi về các phụ kiện tùy chọn là tốt!

Đồng hồ đo áp suất để phát hiện rò rỉ

Nếu có nguy cơ rò rỉ, không có thời gian để xử lý lao động và các công cụ chậm chạp. Bạn cần một máy đo áp suất nhanh ở đây để phát hiện rò rỉ triệt để. Một Testo phát hiện rò rĩ  có độ chính xác cao, nhanh như chớp và nhận ra tất cả các chất làm lạnh quan trọng là điều càn thiết trong các môi trường đo lường khó tiếp cận.

Trên đây là các máy đo áp suất với các tính năng vượt trội đến từ hãng công nghệ nổi tiếng của Đức, sản phẩm với mức giá phải chăng sẽ là công cụ hỗ trợ cực tốt cho khách hàng trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *