Showing 1–12 of 33 results

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy đo áp suất với mẫu mã phong phú đa dạng cũng như nhiều chủng loại khác nhau.  Dưới đây là toàn bộ thông tin về máy đo áp suất của hãng Testo là các máy đo nhập khẩu chính hãng từ Đức để bạn có thể lựa chọn.

Kết quả đo chính xác là tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn máy đo phù hợp. Có thể các bạn đã từng nghe nói đến nhiều loại thiết bị đo áp suất nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ thế nào về nó để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt và sử dụng tính năng tốt nhất chưa?

Máy đo áp suất là thiết bị cơ bản để đo thông số của áp suất từ môi trường xung quanh, các lĩnh vực chuyên dung,trong công nghiệp và trong tất cả các ngành nghề sử dụng công cụ liên quan đến áp suất.

Tổng hợp các loại máy đo áp suất thông dụng hiện nay

  •  Đo áp suất tự ghi
  •  Đo chênh lênh
  •  Đo áp suất tuyệt đối
  •  Đo áp suất chân không

Trên đây là các máy đo chính, còn nhiều lại  tùy nhu cầu sử dụng mà Testo sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. 

Sử dụng máy đo áp suất với điện thoại thông minh

Ngày nay, điện thoại thông minh đóng một vai trò quan trọng trong việc đo áp suất. Bạn có thể thường xuyên kiểm sát thông sốt thông qua phẩn mềm trên điện thoại cũng như hướng dẫn cho khách hàng.

Việc đo áp suất được thực hiện bởi các công cụ. Kết nối với điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng, cho phép bạn chuyển các giá trị nhanh chóng và thực hiện phân tích ngay lập tức. Điều này có nghĩa là bạn có thể thảo luận về kết quả với khách hàng hoặc tiến hành sửa chữa cần thiết và các biện pháp khắc phục trực tiếp trên máy.

Xem thêm nhiều loại máy đo áp suất tại đây: https://thietbidochuyendung.vn/may-do-ap-suat/