Các máy đo dùng trong công nghệ điện lạnh

Thiết bị đo áp suất Testo 510 cực kỳ hữu dụng trong công nghệ điện lạnh

Bài viết sẽ liệt kê các máy đo dùng trong công nghệ điện lạnh mà các kỹ sư hay sử dụng. Được dùng trong công việc bảo dưỡng thiết bị, kiểm tra hệ thống rò rỉ? Hay có hoạt động đúng chức năng nhiệm vụ của hệ thống điện lạnh không.

Các hệ thống điện lạnh hiện nay bao gồm: hệ thống sưởi, hệ thống điều hòa. Hay bất kỳ hệ thống điều hòa không khí nào khác. Đều cần sử dụng các máy đo chuyên dụng để có thể đo và kiểm soát các thông số một cách chính xác và hợp lý. Bài viết sẽ liệt kê top 5 máy đo công nghệp được nhập khẩu giúp cho công việc bảo dưỡng thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Bộ máy đo áp suất Testo 510 – Đo chênh áp

Sử dụng máy đo áp suất Testo 510 giúp cho các kỹ sư kiểm tra và bảo dưỡng dễ dàng. Nhất là các hệ thống sưởi và hệ thống điều hòa trong các tòa nhà. Với kết quả đo luôn chính xác, với độ sai số cực nhỏ. Bộ máy đo áp suất Testo 510 thường dùng nhiều trong công nghệ điện lạnh. Thiết bị đo này có thể đo chênh lệch áp suất từ dài 0 đến 100hPa. Với dải đo lớn, máy đo kiểm soát được độ ổn định của bộ lọc trong các hệ thống điều hòa. Tính toán được vận tốc khí trong các hệ thống sưởi thông dụng hiện nay.

Các ưu điểm khi sử dụng bộ máy đo Testo 510

  • Với giá thành rẻ, chỉ có hơn 4 triệu là bạn đã sở hữu được một máy đo áp suất chuyên dụng.
  • Dài đo áp suất từ khoảng 0 đến 100 hPa
  • Với độ chính xác lên tới 0,01 hPa
  • Máy đo có thể cho ra các đơn vị đo như sau: hPa, mbar, Pa mmH2O, mmHg, inH2O, inHg, psi, m/s, fpm.
Thiết bị đo áp suất Testo 510 cực kỳ hữu dụng trong công nghệ điện lạnh
Thiết bị đo áp suất Testo 510 cực kỳ hữu dụng trong công nghệ điện lạnh