Showing 1–12 of 21 results

Máy đo vận tốc gió là các thiết bị điện tử nhỏ gọn dùng để đo tốc độ, áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ của gió và là một trong những thiết bị có thể thấy ở các trạm khí tượng. Máy đo này được ứng dụng nhiều trong việc quan trắc dự báo thời tiết, sử dụng trong các nhà xưởng, khu công nghiệp để kiểm tra môi trường làm việc.

Rất nhiều hãng thiết bị trên thế giới đã sản xuất ra những máy đo chuyên dụng,cấu hình phức tạp, đa chức năng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu các của các chuyên gia, người sử dụng. Máy đo nhập khẩu từ hãng Testo với công nghệ Đức đêm đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Testo là hãng công nghệ tiên phong trong sản xuất các loại máy đo trên toàn thế giới hiện nay.

Testo 400
Testo 405
Testo 465

Lợi ích máy đo vận tốc gió đem lại

  • Đo gió trong nhà và ngoài trời
  • Lưu lượng và nhiệt độ có thể được đo
  • Ghi lại các giá trị rất tốt
  • Xử lý dễ dàng, ngay cả trong không gian hạn chế.

Tùy thuộc vào thiết bị, bạn có tùy chọn không chỉ sử dụng máy đo gió cánh quạt để đo tốc độ gió. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ đo lưu lượng. Một số phiên bản cũng có khả năng đo nhiệt độ điểm sương và bóng ướt, cũng như tốc độ gió. Những giá trị này, kết hợp với tốc độ không khí và nhiệt độ không khí, có thể rất hữu ích và quan trọng cho phân tích của bạn.

Ứng dụng của máy đo vận tốc gió

Máy đo vận tốc gió thường được dùng trong các lĩnh vực điện lạnh. Để đo vận tốc gió ở các đầu ra ống thông gió, giúp phán đoán được tình trạng hoạt động ổn định của điều hòa không khí. Hoặc sử dụng trong các lĩnh vực khí tượng để xác định nhanh hướng gió.

¤ https://thietbidochuyendung.vn  máy đo vận tốc gió