Máy ghi độ ẩm vật liệu Testo: đa năng, độ chính xác cao và đáng tin cậy

Máy ghi độ ẩm là một thiết bị không thể thiếu khi xác định độ ẩm trong các tòa nhà, gỗ và xác định nguyên nhân gây ra thiệt hại độ ẩm. Thiết bị ghi độ ẩm vật liệu giúp phát hiện lỗi nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người dùng cá nhân. Một loạt các mô hình dụng cụ khác nhau và đầu dò độ ẩm cho phép đo không phá hủy trong hầu hết tất cả các vật liệu phổ biến và gỗ.

Những gì bạn nên ghi nhớ để ghi độ ẩm vật liệu

Máy ghi độ ẩm Testo đặc biệt dễ vận hành. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ một số quy tắc vật lý để đảm bảo bạn có thể tận hưởng hiệu suất chính xác tối đa từ dụng cụ đo của mình:

  • Bạn không nên để nhiệt độ cơ thể hoặc hơi thở của mình chạm tới đầu dò.
  • Chuyển động nhẹ nhàng giúp đầu dò điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
  • Luôn đo độ ẩm tương đối ở giữa phòng ở độ cao khoảng 110 cm. Mặt khác, độ ẩm tuyệt đối trong phòng không phụ thuộc vào vị trí.

Dưới đây là bộ các sản phẩm máy ghi độ ẩm Testo đem lại tiện ích tốt nhất để kiểm tra cũng như kiểm sát độ ẩm môi trường xung quanh ta.

Testo 616- máy ghi độ ẩm chuyên dùng công nghệ tiên tiến.

Máy đo độ ẩm Testo 616.

là một thiết bị đo chuyên nghiệp có thể được sử dụng trong các khu vực đa dạng như phục hồi thiệt hại nước hoặc mộc.

  • Phát hiện thiệt hại độ ẩm: phương pháp không phá hủy để tìm độ ẩm trong tường và sàn nhà.
  • Giám sát quá trình sấy: từ tiến hành kiểm tra độ ẩm đến đáp ứng lịch trình xây dựng đến sấy khô có kiểm soát sau khi nước bị hư hại – phương pháp không phá hủy để xác định độ ẩm trong gỗ và vật liệu xây dựng.
  • Độ ẩm trong gỗ: để kiểm tra độ ẩm của gỗ đã được lưu trữ trước khi chế biến.

Máy ghi độ ẩm bê tông, thạch cao Testo 606-1

Dùng để đo độ ẩm vật liệu gỗ, bê tông, thạch cao, anhydrit bê tông, vữa xi măng, vữa vôi, gạch.. trong ngành xấy dựng,Mang đến hiệu năng tối đa cho đội ngủ kỹ sư. Máy đo độ ẩm được thiết nhỏ gọn, di động và dễ sử dụng. Có một nắp đậy nhằm đảm bảo an toàn khi không sử dụng.

Máy đo độ ẩm cho xáy dựng.

Máy ghi độ ẩm Testo 635-1

Là thiết bị đo llý tưởng để kiểm tra độ ẩm không khí, nhiệt độ và điểm sương trong khu vực sinh sống, trong sản xuất, kho lưu trữ bảo tàng, kho lạnh… Bên cạnh đó còn là máy đo áp suất giúp ghi lại áp suất tuyệt đối môi trường xung quanh và điểm sương trong khí nén cũng được thực hiện nhanh chóng.

Trên đây là bộ ba sản phẩm của hãng máy đo Testo nổi tiếng đến từ Đức,mỗi sản phẩm có các chức năng đo độ ẩm riêng biệt trên từng lĩnh vực sử dụng. Mức giá phải chăng cùng với các tính năng với độ chính xác cao, bên cạnh đó là việc sử dụng sản phẩm dễ dàng sẽ là sự trải nghiệm về sự hài lòng của khách hàng.

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *