Thiết bị giám sát bụi mịn di động

Giám sát bụi mịn - chất lượng không khí-min

Các hạt bụi mịn do ô nhiễm công nghiệp, khí thải ô tô và những thứ tương tự gây ra có mặt ở khắp mọi nơi trong không khí. Những cơ quan nhà nước, các tổ chức có liên quan đang phải đối mặt để giải quyết thách thức này. Trong bối cảnh đó, Sichuan Maoxian Technology Co., Ltd. đã quyết định chọn thiết bị giám sát bụi mịn Palas Fidas Frog để giám sát dữ liệu vật chất dạng hạt cho các cơ quan bảo vệ môi trường của chính phủ. Fidas Frog đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc trong dự án này.

Thiết bị giám sát bụi mịn di động với độ chính xác cao

Sichuan Maoxian Technology Co., Ltd. là chuyên gia trong lĩnh vực giám sát và phân tích chất lượng môi trường. Công ty này tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ tổng thể về chất lượng không khí xung quanh. Giám sát liên tục trực tuyến các nguồn ô nhiễm và khí thải của xe cơ giới. Giám sát theo thời gian thực các khí độc hại trong nhà máy và các công cụ liên quan khác trong nhiều lĩnh vực. Trong dự án này, được thực hiện với sự hợp tác của các cơ quan bảo vệ môi trường thuộc chính phủ. Sichuan Maoxian Technology đã sử dụng Palas Fidas Frog làm công cụ giám sát cốt lõi gắn trên xe hơi để đo bụi trong thành phố.

Thiết bị giám sát bụi mịn Fidas Frog của Palas
Thiết bị giám sát bụi mịn Fidas Frog của Palas

Những thiết bị thông thường không thể cung cấp dữ liệu phát xạ tán xạ ánh sáng với độ chính xác cần thiết. Đặc biệt, những thiết bị này cũng không đạt yêu cầu để có thể sử dụng một cách di động. Đây là lý do tại sao Fidas Frog trở thành lựa chọn hàng đầu cho bạn. Thiết bị đo bụi mịn Fidas Frog của Palas cực kỳ nhỏ gọn, lý tưởng cho việc sử dụng di động. Ngoài ra, Fidas Frog còn đảm bảo kết quả đo có độ chính xác cao.

Thiết bị giám sát bụi mịn cực kỳ linh hoạt

Một ưu điểm đáng kể nhất là thiết kế nhẹ và nhỏ gọn của Fidas Frog. Thiết bị này có thể thu thập dữ liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy cùng lúc. Để kiểm tra khả năng hoạt động của Fidas Frog, các nhà nghiên cứu đã chọn một địa điểm xây dựng nằm trong khu công nghiệp để đo lường và đánh giá. Những nhà nghiên cứu đã điều khiển Fidas Frog thông qua một máy tính bảng có thể tháo rời. Điều này cho phép họ có thể theo dõi từ xa bất cứ lúc nào. Người dùng có thể học cách sử dụng thiết bị một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Màn hình điều khiển Fidas Frog Palas-min
Màn hình điều khiển Fidas Frog Palas-min

Các xe trọng tải lớn di chuyển ra vào khu công nghiệp đã gây ra ách tắc giao thông. Điều này kéo theo một lượng lớn bụi mịn được tạo ra trong suốt thời gian đo. Hiệu ứng này có thể được theo dõi và ghi lại với sự trợ giúp của Fidas Frog. Độ nhạy, độ chính xác và khả năng di chuyển linh hoạt của Fidas Frog trong quá trình đo đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Giám sát khói, bụi xe ô tô với Fidas Frog-min
Giám sát khói, bụi xe ô tô với Fidas Frog-min

Đo bụi mịn một cách dễ dàng

Fidas Frog cho phép giám sát nhanh chóng, đáng tin cậy. Đảm bảo chất lượng đối với bụi mịn trong quản lý Sức khỏe, An toàn và Môi trường (HSE) tại nơi làm việc. Hoặc đo lường chất lượng không khí trong nhà, chẳng hạn như văn phòng hoặc các tòa nhà. Fidas Frog đo đồng thời các thành phần khối lượng có liên quan đến môi trường. Chẳng hạn như: PM1, PM2.5, PM4, PM10, TSP, số lượng hạt và sự phân bố kích thước hạt trong phạm vi từ 0,18 – 100 µm. Thiết kế gọn nhẹ của Fidas Frog cùng thời gian hoạt động lên đến 8 giờ cho mỗi lần sạc pin đảm bảo ứng dụng linh hoạt.

Thiết bị giám sát bụi mịn Palas Fidas Frog

Thiết bị giám sát bụi mịn di động Fidas Frog
Thiết bị giám sát bụi mịn di động Fidas Frog

Thuận lợi:

 • Đo lường thời gian thực liên tục và đồng thời các giá trị PM1, PM5, PM10 và TSP
 • Nồng độ số lượng hạt bổ sung và phân bố kích thước hạt
 • Dải đo rộng: 180 nm – 100 µm
 • Độ phân giải thời gian có thể điều chỉnh từ 1 giây
 • So sánh trực tiếp các phép đo khác nhau
 • Cấu hình các giá trị giới hạn
 • Chất lượng cao của dữ liệu đo thông qua việc triển khai cảm biến / thuật toán đánh giá của Fidas 200 được chứng nhận EN
 • Phạm vi ứng dụng có thể được mở rộng nhờ khả năng tách rời thiết bị đo và máy tính bảng để điều khiển (giao tiếp qua WLAN)
 • Thời gian đo lên đến 8 giờ ở chế độ pin
 • Thiết kế đặc biệt nhỏ gọn và trọng lượng thấp
 • Hoạt động trực quan và đơn giản
 • Máy ảnh kỹ thuật số tích hợp
 • Chức năng truy xuất dữ liệu đo
 • Khả năng tạo báo cáo đo lường dưới dạng pdf trên Fidas Frog
 • Giám sát và điều khiển từ xa dễ dàng thông qua tích hợp mạng

Các ứng dụng:

 • Giám sát bụi mịn tại nhiều vị trí khác nhau
 • Giám sát chất lượng không khí trong nhà, tại nơi làm việc hoặc bên trong các phương tiện giao thông
 • Sử dụng như một máy quang phổ aerosol trong các thiết lập mà không gian bị hạn chế

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

>>> Điện thoại: 0362 881 455
>>> Email: hnquynhdi@digivn.com
>>> Kiến thức: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *